Những ưu điểm của ống nhựa hdpe

nhung uu diem cua ong nhua hdpe
Spread the love

Ống nhựa hdpe là một trong những sản phẩm thương hiệu được nhiều người chọn lựa với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

Kháng hóa chất

Ống nhựa hdpe có khả năng chống lại các loại thuốc thử hoá học và các chất khử trùng.

Với nguy cơ vật liệu bị  ăn mòn qua đường ống bởi các hóa chất là rất thấp, ống nhựa hdpe  rất phù hợp với hầu hết các công trình cơ sở hạ tầng nước vì chúng có thể truyền được hầu hết các axit, kiềm và dung dịch nước (trừ các chất ôxi hoá mạnh), hydrocacbon aliphatic, florua, các giải pháp nhiếp ảnh và mạ , nước muối, dầu khoáng, chất béo và rượu.

Khoan nhẵn mịn cho phép vận chuyển nước cao

Ống nhựa hdpe nên được xem xét cho các dự án đường ống cấp nước bởi vì chúng tốt hơn chất liệu thay thế trong hiệu suất và hiệu quả chi phí. Khoan nhẵn của chúng cho phép lưu lượng cao, làm giảm khả năng tắc nghẽn .

nhung uu diem cua ong nhua hdpe

Tuổi thọ dài

Ống nhựa hdpe có thành tích hoạt động đã được kiểm chứng trên 50 năm ở Úc, trong khi các nghiên cứu ở nước ngoài cho thấy tuổi thọ của ống nhựa hdpe lên đến hơn 100 năm.

Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại website http://andatphat.vn/san-pham/ong-nhua-hdpe.html

Chi phí thấp hơn

phát hiện Ống nhựa hdpe cung cấp tiết kiệm đáng kể chi phí cho các dự án, thậm chí nhiều hơn khi cài đặt, tỷ lệ vỡ thấp và chi phíbảo dưỡng cực thấp. Tuổi thọ của ống gân xoắn hdpe chứng tỏ khả năng làm việc hiệu quả của chúng và tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn cho chủ đầu tư.

Chi phí nguyên vật liệu thấp hơn cùng với chi phí lắp đặt thấp do năng suất tăng lên, trọng lượng nhẹ và chi phí vận chuyển rẻ.

Bạn có thể tham khảo giá tại website http://andatphat.vn/tin-tuc/56-ong-hdpe-bao-gia.html

Ống nhựa gân xoắn hdpe – Lựa chọn đường ống tốt nhất cho đường ống dưới tải trọng

Thị trường Ống nhựa hdpe rất linh hoạt và có thể uốn cong mà không bị vỡ khi nạp bên ngoài từ trọng lượng đất và lưu lượng nặng. Ống cứng, chẳng hạn như các sản phẩm làm từ bê tông, đất sét hoặc gốm không thể uốn khi nạp và sẽ gặp phải sự nghiền và sụp đổ khi đạt đến giới hạn tải.

Khi một ống nhựa hdpe gặp phải tải bên ngoài, đường kính của nó sẽ bắt đầu lệch. Nếu đường ống được chôn trong điều kiện đất đai thích hợp, độ cứng của đất kết hợp với độ cứng của đường ống sẽ chống lại độ lệch.