Những lưu ý khi mua gạch bông

gach bong dep
Spread the love

Gạch bông từ lâu đã trở thành một trong những vật liệu quan trọng trong việc tô điểm cho căn nhà.

Trên thị trường có rất nhiều loại gạch bông, mẫu mã đa dạng, cả nội và ngoài nhập. Thị trường gạch bông trong tương lai hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng cạnh tranh.

Lựa chọn gạch bông phù hợp với từng kiến trúc căn là là sự lựa chọn là khó khăn đối với nhiều người mới xây nhà, nên chọn mẫu hoa văn nào? Màu sắc thế nào?

  1. Gạch bông cho nhà nhỏ

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, ít cửa và thiếu ánh sáng thì nên lựa chọn các mẫu gạch lát nền có ít hoa văn và màu sắc tươi sáng với kích thước phù hợp như loại gạch 30×30 chẳng hạn.

Không nên chọn loại gạch với những hoa văn và màu sắc không rõ ràng, do sẽ tạo ra cảm giác rối mắt.

gach bong dep

  1. Gạch bông lớn cho ngôi nhà thoáng đãng

Xu hướng khi chọn gạch bông hiện nay là chọn gạch có kích thước lớn. Kích thước lớn khiến cho căn phòng trông thoáng và rộng hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

  1. Lựa chọn màu sắc gạch

Màu sắc của gạch bông cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự hài hòa với nội thất căn phòng, cũng như tạo sức hút khi bước vào phòng.

Với mỗi không gian khác nhau, kết hợp với loại gạch bong phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp và sự khác biệt cho căn phòng.

  1. Lựa chọn họa tiết gạch

Tùy vào căn nhà mà bạn chọn loại gạch bông phù hợp. Đối với nhà có tường thấp, hẹp thì nên chọn gạch bông có màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản.

Nếu nhà cao và rộng thì nên chọn gạch bông có tông màu sấm, sẽ đem lại sự chắc chắn cho căn nhà.

  1. Lựa chọn gạch theo mục đích sử dụng

Sai lầm khi chọn mua gạch bông là quá quan trọng đến yếu tố màu sắc mà bỏ qua những yếu tố khác, với phòng khách hoặc nhà tắm thì sẽ những loại gạch bông khác nhau để phù hợp.

Bởi vì có loại có độ bám tốt, khả năng chống trơn trượt và ẩm ướt, thích hợp cho không gian bếp, nhà vệ sinh, dễ dàng trong việc dọn vệ sinh.

Nếu nhà bạn có hòn non bộ, thì việc bố trí hòn non bộ phù hợp trong phong thủy trên những nền gạch bông phù hợp sẽ khiến hòn non bộ của bạn nổi bật và ấn tượng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *