Gạch bông cho ngôi nhà của bạn

Gạch bông cho ngôi nhà của bạn
Spread the love

Gạch bông gió, gạch bông lát nền nhà, gạch bông gió cửa sổ không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn trở nên chắc chắn hơn, tạo không gian thoải mái mà còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Ngày nay việc sử dụng gạch bông đang rất phổ biến vì nó bền và mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà của bạn.

  1.     Gạch bông gió cửa sổ

Gạch bông cho ngôi nhà của bạn

Gạch bông gió cửa sổ được người dùng sử dụng để trang trí cho ngôi nhà và quan trọng hơn hết là để mang lại cho không gia ngôi nhà bạn thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

Gạch bông gió cửa sổ được làm từ xi măng và cát, được những người thợ đúc, khắc một cách cẩn thận bằng khuôn sau đó phơi khô rồi mới được đưa vào sử dụng. Gạch bông gió cửa sổ được làm với nhiều hoa văn trang trí khác nhau và màu sắc cầu kỳ nhưng khi kết hợp lại với nhau lại mang đến một vẻ đẹp rất riêng.

Người ta dùng gạch bông gió cửa sổ nhằm mang ánh sáng, những luồng gió từ thiên nhiên vào không gian riêng để có được một không gian thoáng đãng, thoải mái. Thay vì sử dụng những loại cửa sổ bằng kính, gỗ tạo cảm giác kín thì sử dụng gạch bông gió cửa sổ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Không những mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà mà còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Gạch bông cho ngôi nhà của bạn

Gạch bông thông gió được cung cấp với hình dáng đa dạng và các kích thước từ nhỏ đến lớn. Sản phẩm phù hợp để ốp tường cho mọi không gian kể cả những không gian có diện tích nhỏ không cho phép mở cửa sổ hoặc những nơi yêu cầu cao về tính riêng tư, an toàn như: phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng ngủ hay không gian quán xá.

  1.     Gạch bông lát nền nhà

Gạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Gạch bông là loại vật liệu rất quen thuộc trong các công trình kiến trúc được dùng để lát nền nhà, lát tường, lát sân, … với những hoa văn khác nhau gạch bông cũng là một vật liệu trang trí rất đẹp. Gạch bông lát nền nhà có tính thoáng mát, dễ làm vệ sinh và rất bền với thời gian. Trong mọi công trình kiến trúc chúng ta đều nhìn thấy sự xuất hiện của gạch bông lát nền nhà, không có công trình kiến trúc nào lại bỏ qua khu vực chính của công trình kiến trúc.

Gạch bông thường được dùng để lát nền nhà, tường, sân vì chúng có độ bền cao, họa tiết trên gạch có tính thẩm mỹ cao.