Cây xanh nội thất trong việc trang trí nhà cửa

cay xanh noi that
Spread the love

Ai cũng đều biết cây xanh đem đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe khi không chỉ cung cấp khí oxi, thanh lọc không khí mà còn có khả năng đem lại sức sống cùng màu sắc tươi vui cho căn phòng.

Chúng ta hãy cùng http://hoangnguyengreen.com/ tìm hiểu về những cách bày trí cây xanh nội thất trong không gian căn nhà của mình để khiến cho căn nhà chúng ta trở nên tươi mát và tràn đầy sinh khí hơn.

Tại sao bày trí cây xanh trong nhà?

Trong tâm thức của người Việt, họ thường sống hòa hợp với thiên nhiên, và việc trưng bày cây xanh trong nhà của mình như là một thói quen từ xa xưa để lại.

Ngoài ra, việc trưng bày quy hoạch nội thất trong nhà còn thể hiện về mặt tâm linh, phong thủy của gia chủ, giúp cân bằng về yếu tố tự nhiên và nhân tạo trong chính ngôi nhà.

Tại website http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-cong-trinh-p45  luôn có những sản phẩm phù hợp với tiêu chí người dùng, bạn có thể tham khảo nhé!

cay xanh noi that

Trưng bày cây cảnh trong nhà có ý nghĩa về mặt tâm linh

Một số gợi ý về việc trưng bày cây xanh trong nhà

Một điều lưu ý với các bạn là những cây cảnh được dùng làm cảnh trí trong nhà này phải là những loại cây phù hợp với môi trường sống ít ánh sáng trực tiếp và chịu bóng râm.

Những gợi ý về việc trưng bày cây cảnh trong nhà:

  • Những chậu mai, chậu phát tài hay quất có thể trưng bày một góc ở phòng khách. Vì những cây này có màu sắc tươi mới, phô trương thêm được sinh khí cho căn nhà nên vị trí thích hợp nhất là tiền sảnh.
  • Với khu vực nhiều người đi lại như hành lang, cầu thang,… thì nên đặt những loại cây nhỏ, không gai, ít nhánh như trúc Nhật, trúc quân tử, hoàng yến, hồng môn,… tạo nên điểm nhấn cho lối đi.
  • Khu vực bếp có thể bố trí những cây gọn, vườn hoa, tán nhỏ, có khả năng tỏa mùi hương nhẹ như dương sỉ, ngũ gia bì,… giảm mùi dầu mỡ hay nấu nướng trong bếp
  • Trên bàn ăn có thể đặt những cây mini có màu sắc tươi sáng như đỗ quyên, tía tô cành,…
  • Khu vực phòng ngủ hay phòng làm việc yên tĩnh chúng ta nên trang trí các cây có tính dương khí nhưng không quá màu mè, thể hiện sự dung dị như xương rồng, các chậu bon sai,…

Hãy đến với dịch vụ cung cấp cây xanh văn phòng để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, để tăng thêm phần sinh khí cho căn nhà của bạn.

Chậu mai được bày trí ngay phòng khách