3 MẸO CƠ BẢN ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH RIÊNG

Spread the love

Hãy rõ ràng về lý do tại sao bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp

Mặc dù ý tưởng bắt đầu một doanh nghiệp có thể gây khó khăn nhưng sự mệt mỏi của việc tìm kiếm công việc thậm chí còn lớn hơn.

Kiểm soát cuộc sống làm việc của bạn bằng cách tự mạo hiểm có thể là đáng sợ, nhưng việc ghi nhận có thể tồi tệ hơn.

Điều đó nói rằng, không bắt đầu kinh doanh vì bạn đã hết các lựa chọn. Nếu bạn thật sự quan tâm đến việc làm việc của riêng mình và bạn đã sẵn sàng chấp nhận nó, thì quyền sở hữu doanh nghiệp nhỏ có thể là sự thất vọng nhất và là một con đường tự do nhất – với khả năng bảo mật tài chính lớn nhất.

3 meo co ban de bat dau kinh doanh rieng

  1. Xác định loại hình kinh doanh online của bạn

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe. Ý tưởng tốt nhất cho bạn có thể được thử và đúng với sự biến đổi cá nhân của bạn.

Các đối thủ cạnh tranh có thể cùng tồn tại khá thành công. Bạn chỉ phải thực hiện phiên bản của mình thực sự tốt.

Vì vậy, hãy nắm bắt ý tưởng của bạn – và hãy nhớ rằng một doanh nghiệp dịch vụ (một dịch vụ mà bạn cung cấp dựa trên chuyên môn của bạn) ít tốn kém hơn để khởi chạy hơn là kinh doanh sản phẩm, nơi tốn kém tiền để tạo ra một sản phẩm hữu hình.

Làm thủ tục doanh nghiệp là việc không thể thiếu đối với những người muốn kinh doanh, tìm hiểu tại đây: http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/

3.Tạo một kế hoạch kinh doanh đơn giản

Hầu hết các chủ sở hữu doanh nghiệp mới nghĩ rằng họ phải ngồi xuống và viết kế hoạch kinh doanh chi tiết và kéo dài, làm tất cả các giả thuyết về số tiền bạn sẽ kiếm được trong 5 năm, …

Một số người lo lắng rất nhiều về việc vạch ra từng mục tiêu chi tiết cho đến khi kế hoạch của họ hoàn hảo.

Đối với hoạt động kinh doanh cơ bản, tôi thích kế hoạch kinh doanh một trang bao gồm những gì bạn cung cấp, người mà bạn đang nhắm mục tiêu, bạn sẽ tính phí bao nhiêu và bạn sẽ làm gì để điều đó xảy ra.

nhung meo co ban de kinh doanh rieng

  1. Làm thế nào để kiếm được những đồng tiền đầu tiên

Cho đến khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn phải giảm chi phí. Suy nghĩ một cách sáng tạo: việc thuê một bếp nấu ăn thương mại để nướng những chiếc bánh nướng này sẽ rất tuyệt vời, nhưng thay vào đó hãy sử dụng một nhà thờ hoặc nhà bếp rẻ tiền hoặc nhà bếp cộng đồng.

Nếu khai thác tiết kiệm cá nhân không phải là một lựa chọn hay nếu bạn cần một lựa chọn tài chính sáng tạo hơn, một trong những phát triển nhanh nhất hiện đang gây quỹ quần chúng, cho phép mạng của bạn của bạn bè và gia đình để góp phần vào sự khởi đầu của bạn lên chi phí nếu họ thích bạn và muốn hỗ trợ ý tưởng kinh doanh nhỏ của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi tại đây: http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/