Đồng hồ thông minh thương hiệu Sotate

dong ho dep
Spread the love

Trào lưu đồng hồ SmartWatch (đồng hồ thông minh báo thức) được hưởng ứng từ khoảng đầu năm 2015. Một chiếc đồng hồ thông minh có chức năng giống như một chiếc điện thoại thu nhỏ, có thể lắp sim, kết nối bluetooth, có khe cắm thẻ nhớ, camera,…

Nổi bật vẫn là những thương hiệu như Samsung, Motorola, Sony, Apple,… Nếu như trước đây người ta thường dành nhiều sự chú ý đến đồng hồ hàng hiệu có logo quả táo (Apple) thì hiện nay đồng hồ thông minh đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android giá rẻ trên thị trường, trong đó phải kể đến sản phẩm đồng hồ thông minh Sotate.

dong ho dep

  1. Đôi nét về công ty Sotate chuyên kinh doanh smart watch

Sotate Smartwatch là sản phẩm thuộc công ty TNHH TM DV Công nghệ Star là công ty chuyên về giải pháp công nghệ đem lại những sản phẩm mới đột phá trên thị trường. Sotate.com là trang website trực thuộc công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng, phù hợp với thị hiếu giới trẻ.

  1. Các sản phẩm mang thương hiệu Sotate

  2. Đồng hồ thông minh Satote

Đồng hồ thông minh Satote có giá giao động từ 300.000 – 3.000.000 với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi lứa tuổi và túi tiền của tất cả tầng lớp.

Với tính năng bluetood 3.0 có khả năng đồng bộ siêu đẳng danh bạ, đồng bộ tin nhắn, đồng bộ cuộc gọi và âm nhạc và có khả năng nghe gọi vì có thể tương thích với hệ điều hành Android 4.0 trở lên và ISO 7.0.

Camera 1.3 MP có thể hỗ trợ chụp ảnh ở bất kỳ đâu với chất lượng sắc nét nhất.

  1. Vòng đeo tay thông minh thương hiệu Sotate.

Ngoài đồng hồ thông mình, Satote còn nổi tiếng với Vòng đeo tay thông minh thương hiệu Sotate.

Được thiết kế nhỏ gọn, thời trang tạo sự trẻ trung, năng động cho người sử dụng vòng tay thông minh thương hiệu Sotate ngoài chức năng đồng bộ với smartphone để báo tin nhắn, cuộc gọi, email còn có khả năng phân tích giấc ngủ, đếm bước đi bước nhảy, phân tích chỉ số cơ thể.

xem thêm : https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%93ng_h%E1%BB%93

Vòng tay thông minh có khả năng nhắc nhở bạn ngủ đúng giờ, phân tích giấc ngủ trong đêm đặc biệt là nơi khơi nguồn cuộc sống thể thao của bạn: nhắc nhở bạn di chuyển nếu bạn ngồi một chỗ quá lâu, thay vì ngày trước bạn tính bước đi thông qua số gạch bông trong nhà thì bây giờ vòng tay thông minh sẽ giúp bạn tính toán và đặt mục tiêu cho bạn mỗi ngày.